Join Staff home
ค่าตอบแทนดี

ภายใต้โครงสร้างผู้ถือหุ้น ที่มีความแข็งแกร่ง และเชี่ยวชาญทางการเงินชั้นนำ บริษัท มีค่าตอบแทนและสวัสดิการ อยู่ในระดับแนวหน้าของธุรกิจประเภทเดียวกัน

สถานที่ทำงานดี

ออฟฟิศทันสมัย ใจกลางย่านธุรกิจ ใกล้รถไฟฟ้า สิ่งแวดล้อม ในการทำงานที่จะเอื้อให้ท่านสามารถใช้ ทักษะ และความสามารถ ร่วมกับเพื่อนร่วมงาน ได้อย่างเต็มที่

พัฒนาบุคคลากร

การฝึกอบรมและพัฒนา ตลอดจนพัฒนาองค์ความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อความก้าวหน้าของพนักงานแต่ละคน และความก้าวหน้าของบริษัทไปพร้อมกัน

ความก้าวหน้า

เรามุ่งมั่นจริงจังในการช่วยให้บุคลากรของเราทุกระดับสามารถแสดงผลงานได้อย่างเต็มศักยภาพพร้อมโอกาสในการก้าวหน้าสู่เป้าหมายในอาชีพของพวกเขา

ฟิลลิปประกันชีวิต ... หนึ่งในกลุ่มบริษัท ฟิลลิปแคปปิตอล จากประเทศสิงคโปร์  ภายใต้โครงสร้างผู้ถือหุ้นที่มีความแข็งแกร่ง และเชี่ยวชาญทางการเงินชั้นนำ ประกอบธุรกิจด้านการรับประกันชีวิต อุบัติเหตุและสุขภาพที่มุ่งมั่นในนโยบายของการส่งมอบคุณภาพ ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าการจัดจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพ การบริการที่เป็นเลิศ ตลอดจนการพัฒนาระบบงาน และเทคโนโลยีอันทันสมัยพร้อมกับการมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์คุณค่าที่ดีต่อสังคมไทย  บริษัทฯ ต้องการรับสมัครบุคคลากรที่มีความรู้ความสามารถประจำสำนักงานใหญ่ เพื่อรองรับกับการขยายธุรกิจในประเทศไทยอย่างรวดเร็ว ดังนี้

 

Phillip Life Assurance Public Company Limited provides competitive remunerations and employee benefits in line with multinational operating in Thailand. We are committed to investing in a comprehensive training and development program for our staff.

Interested Candidates, please send your full resume in English along with your recent photo and expected salary to below contact details: 02-022-5629 , 02-022-5630 , 02-022-5631  Email : [email protected]

Block
ประวัติความเป็นมา
วัฒนธรรมองค์กร
ผู้บริหาร
รับผิดชอบต่อสังคม
ร่วมงานกับเรา
ข้อมูลทางการเงิน
กรอบการกำกับดูแลกิจการที่ดี

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า