วัฒนธรรมองค์กร

วิสัยทัศน์

“เราจะเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำในเอเซีย ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางใน ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศ การให้บริการที่ประทับใจ การจัดจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพ เทคโนโลยี อันทันสมัย องค์กรที่มีความมั่นคงสูง และบุคลากรที่มีความเป็นมืออาชีพ”

 

พันธกิจ

“เราจะมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยม และการบริการที่เป็นเลิศ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยแก่ ลูกค้า ภายใต้การบริหารงานด้วยหลักธรรมาภิบาล และสถานะการเงินที่มั่นคง เพื่อคุณค่า ชีวิตที่ดีที่สุดของลูกค้าของเรา”

 

45 ปี ด้านการเงิน

กลุ่มธุรกิจการเงินขนาดใหญ่ จากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีฐานะทางการเงินที่มั่งคง ประสบการณ์ดำเนินธุรกิจทางการเงิน และการลงทุน ครบวงจรนานกว่า 45 ปี

 

15 ประเทศทั่วโลก

สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย ฮ่องกง อินโดนีเซีย สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส ตุรกี สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ อินเดีย สหรัฐอเมริกา กัมพูชา จีน เวียดนาม

พนักงาน 3,500 คน

มีพนักงานประจำมากกว่า 3,500 คน และมีลูกค้าในการดูแลให้บริการมากกว่า 900,000 คนทั่วโลก

 

AUM 8 แสนล้านบาท

สินทรัพย์ลงทุนที่อยู่ในการดูแล (Assets Under Management – AUM) มากกว่า 800,000 ล้านบาท โดยมีเงินทุนในส่วนของเจ้าของมากกว่า 45,000 ล้านบาท

 

การเงินที่มั่นคง

บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด ( มหาชน ) มั่นคงด้วยสินทรัพย์รวมกว่า 13,200 ล้าน  ทุนจดทะเบียน 10,000 ล้านบาท และทุนชำระแล้วกว่า 5,984 ล้านบาท ณ ปัจจุบัน ( อ้างอิงจาก คปภ. )

 

วางใจใน ฟิลลิปประกันชีวิต

บริษัท ฯ มุ่งเน้นการบริการ ด้านประกันชีวิต ด้วยผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน การลงทุน การประกันชีวิต รวมทั้งประกันชีวิตผ่านระบบออนไลน์ ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า และประกันวินาศภัยภายใต้ชื่อ Phillip Insurance Broker โดยที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ บริษัท ฯ มุ่งมั่นการพัฒนาศักยภาพบุคคลลากรทุกภาคส่วนของบริษัท และกระบวนการปฏิบัติการ Digital รวมทั้ง ระบบปฏิบัติการ อันทันสมัย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และ ผู้ถือกรมธรรม์ ของเรา ให้เกิดความประทับใจสูงสุด

Block
ประวัติความเป็นมา
วัฒนธรรมองค์กร
ผู้บริหาร
รับผิดชอบต่อสังคม
ร่วมงานกับเรา
ข้อมูลทางการเงิน
กรอบการกำกับดูแลกิจการที่ดี

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า