การขอใช้สิทธิกู้เงินตามกรมธรรม์ และ eLoan

บริการเงินกู้ตามกรมธรรม์ บนมือถือ ผ่าน Application


สำหรับลูกค้าฟิลลิปประกันชีวิต  บริการเงินกู้ตามกรมธรรม์ แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย  เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

ดอกเบี้ยไม่เกิน 8 % ต่อปี

ดอกเบี้ยไม่เกิน 8 % ต่อปี ( ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ) เมื่อเทียบกับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคลทั่วไป หรือดอกเบี้ยที่เกิดจากบัตรเครดิต ถือว่าน้อยมาก  ไร้กังวล ชำระคืนเมื่อใดก็ได้

ทำรายการผ่าน Application  ไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

ทำรายการทั้งหมดผ่าน PhillipLife TH Application  โดยไม่ต้องกรอกเอกสารใดๆ และจะส่งเอกสารผ่าน email ของลูกค้าทั้งหมด

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท/ครั้ง

ขั้นต่ำ 2,000 บาท/ครั้ง และสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท/ครั้ง  (แก้ไข 2 ธค. 2562 อ้างอิงประกาศที่ 074/2562 เรื่อง ปรับเพิ่มวงเงินกู้ฯ จาก 1 แสน เป็น 1 ล้านบาท) หากต้องการกู้มากกว่าจำนวนนี้ สามารถทำได้ผ่านช่องทางปกติที่มีอยู่ ด้วยการกรอกเอกสารตามข้างต้น โดยจะต้องไม่เกินสิทธิของลูกค้าที่จะกู้เงินจากรมธรรม์นั้นๆ ได้

อนุมัติไว ภายใน 1-2 วัน

การขอกู้เงินฯ ได้กำหนดว่า หากทำรายการสำเร็จก่อน 12.00 น. ของวันทำการ จะได้รับเงินในวันทำการถัดไป ไม่เกิน 18.00 น.   หากทำรายการสำเร็จ หลัง 12.00 น. ของวันทำการ จะได้รับเงินใน 2 วันทำการถัดไป ไม่เกิน 18.00 น. หากทำรายการในวันหยุดทำการ  บริษัทฯ จะรับคำสั่งในวันทำการแรกถัดจากวันหยุดนั้นๆ และ ลูกค้าจะได้รับเงินในวันทำการถัดจาก วันทำการแรก ถัดจากวันหยุดนั้นๆ

รับเงิน และชำระเงินกู้ ง่ายๆ ผูกกับธนาคาร

ลูกค้าต้องสมัครใช้บริการ ATS (Automatic Transfer System) หรือ บริการยินยอมให้บริษัทฯ หักเงินจากบัญชีธนาคาร เพื่อลูกค้าจะได้ใช้บัญชีนี้ในการรับโอนเงินที่ขอกู้ฯ และสามารถชำระคืนเงินกู้ได้ด้วยการแจ้งให้บริษัทฯ หักเงินจากบัญชี ATS นี้เช่นกัน ลูกค้า จะได้รับเงินกู้  และชำระคืนเงินกู้  ได้รวดเร็ว

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า