ฟิลลิปไลฟ์จัดทัพ ตั้งผู้บริหารใหม่ พัฒนาฝ่ายขาย

ฟิลลิปประกันชีวิต ตั้งแม่ทัพฝ่ายขายใหม่ “อภิพงศ์ พงศ์เสาวภาคย์” พร้อมเดินหน้ากระตุ้นฝ่ายขาย สร้างยอดสร้างการเติบโต ให้บริษัทต่อเนื่อง

บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด แต่งตั้งนายอภิพงศ์ พงศ์เสาวภาคย์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส – ฝ่ายขาย และCAO บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นับตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป

ทางด้าน นายอภิพงศ์ กล่าวเนื่องในโอกาสการรับตำแหน่งว่า พร้อมเดินหน้าสานต่อภารกิจในการขับเคลื่อนช่องทางตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน ตามนโยบายการเติบโตของบริษัทฯ โดยบริษัทยังคงให้ความสำคัญกับตัวแทนประกันชีวิตซึ่งเป็นหนึ่งช่องทางการขายหลัก  รวมถึงส่งเสริมให้ตัวแทนสามารถทำงานและสร้างผลงานได้อย่างต่อเนื่อง

ก่อนหน้าที่จะเข้ามารับตำแหน่งที่ฟิลลิปประกันชีวิต นายอภิพงศ์ เคยดำรงตำแหน่ง Executive Vice President – Head of Partnership & Alternative Distribution Division โดยดูแลรับผิดชอบแบบประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Linked) ในช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านที่ปรึกษาทางการเงิน รวมถึงมีความรู้ด้านการลงทุนกับกองทุนรวม ทักษะการวางกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์และเครื่องมือทางการตลาดเพื่อใช้ในการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่ตลาด

ทั้งนี้ นายอภิพงศ์ มีประสบการณ์ทางด้านการพัฒนาศักยภาพตัวแทนให้เติบโตสู่การเป็นที่ปรึกษาการเงิน (Financial Advisor) ในธุรกิจประกันชีวิตโดยมุ่งยกระดับตัวแทนประกันชีวิต สู่การเป็นที่ปรึกษาด้านการประกันชีวิตและการเงิน ที่สามารถวางแผนการเงินลูกค้าของฟิลลิปประกันชีวิตได้แบบครบวงจรอย่างมืออาชีพ

 

Talk To US

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า